Đá xây dựng tại quận 6

  • 0

Đá xây dựng tại quận 6

Lời đầu tiên, Công ty Hồng Ngọc xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp vì đã dành sự ưu ái và quan tâm cho chúng tôi!

Hồng Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp đá xây dựng tại HCM, các loại đá xây dựng của chúng tôi được làm từ chất liệu đá tự nhiên và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phục vụ mọi công trình trên TP HCM.

 

Hiện tại chúng tôi đang khai thác và sản xuất các loại đá xây dựng bao gồm đá hộc, đá khối, đá base, đá mi bụi, đá dăm 2×4, 1×3, 4×6…đảm bảo tiểu chuẩn chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm.

Sau khi khai thác đá sẽ đem về xưởng chế biến trên dây chuyền nghiền sàng hiện đại với công suất 400 tần/ h.Chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đá hộc đã có thương hiệu trên thị trường và được sử dụng trong những công trinh làm đường cao tốc tại Việt Nam.

 

Hệ thống thiết bị được sản xuất đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào cả về người và xe, dây chuyền máy móc được trang bị hiện đại với những dây chuyền nghiền sàng lọc có công suất lớn cho ra thị trường nhiều sản phẩm chấy lượng cao, đảm bảo cho việc khai thác sản xuất được tiến hành thuận lợi, mẫu mã, chủng loại đa dạng.

Sản phẩm đá xây dựng của chúng tôi đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Sản phẩm được cung cấp cho mọi công trình trên TP HCM, chúng tôi nhận làm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển đến tận chân công trình.

Với mặt bằng khang trang, Công ty Hồng Ngọc ngày càng nhận được sự hài lòng và khen ngợi của khách hàng. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng từ chính khách hàng và sự nỗ lực, tận tâm trong phong cách phục vụ của cán bộ công nhân viên, Công ty Hồng Ngọc đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình.

 

Thông tin liên hệ địa chỉ bán vật liệu xây dựng tại Quận 8

KHO THÉP XÂY DỰNG MIỀN NAM
Thông tin liên hệ
Hotline 0966456999 (Mr Huy) – 0355541000 (Ms Hồng)
Website : khothepxaydungmiennam.com
Mail : tongkhothepxaydung@gmail.com

Văn phòng:

► Địa chỉ : 295 Tân Hoà Đông , P.Bình Trị Đông , Q.Bình Tân , Hồ Chí Minh

► Địa chỉ : Bãi xe số 6 , đường An Dương Vương , P10 ,Quận 6 , Hồ Chí Minh

► Địa chỉ : 188 Tạ Quang Bửu , P4, Quận 8 , Hồ Chí Minh

Kho hàng:

► 188 Tạ Quang Bửu , P4, Quận 8 , Hồ Chí Minh

33/2 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

VP: 188 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, Tphcm

♦ 38/15 Nguyễn hữu thọ, Khu phố 2, phường tân hưng,Quận 7, TP.HCM

♦ 491 Đường hậu giang, phường 11, Quận 6, TP.HCM

♦ 68 Công trường lam sơn, Phường bến nghé ,Quận 1, TP.HCM

♦ 100 Trần quốc thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

♦ 526 Sư vạn hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

♦ 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5 , TP.HCM

♦ 868 Cầu xây dựng, phường 3, Quận 9, TP HCM

♦ 399 Cầu phú mỹ, quận 2, TP HCM


Leave a Reply

.
.
.
.